Bí quyết giúp cuộc yêu sung mãn hơn kéo dài hơn dù đã U50

Làm sao để kéo dài thời gian hơn, sung mãn hơn, cho nàng lên đĩnh đây… đó là câu hỏi nhiều người đang đi tìm và lời giải sẽ có ngay sau đây, hãy đọc ngay Bí quyết giúp cuộc yêu sung mãn hơn kéo dài hơn.

“Đời người có 3 cái sướng nhưng sướng nhất vẫn là được đâm”. Ngẫm đi ngẫm lại em thấy câu này đúng vãi chị em à. Và cũng chẳng có cái sướng nào nó đê mê như cái sướng khi lên đỉnh.

Em năm nay cũng 33 tuổi, qua 1 đời chồng rồi nhưng chẳng đi đến đâu, bỏ nhau đâu cũng được 5 năm rồi đấy. Vốn nhu cầu cao nên sau khi ly dị, em cặp với bao người nhưng không biết do hồi xuân hay như thế nào mà em thấy chả đủ. Chính vì thế nên em mới mò lên group mình để hỏi các chị bí kíp chăn trai trẻ khỏe đấy. Ấy vậy mà ông trời lại xô đẩy thế nào gặp đúng ông anh U50, nghĩ cũng chán nhưng nhìn ông này cũng phong độ, giỏi giang, lại đang là giám đốc chi nhánh của một công ty Italia ở chỗ em nên thôi cứ nói chuyện bừa cho vui đã.

Bí quyết giúp cuộc yêu sung mãn hơn kéo dài hơn
Bí quyết giúp cuộc yêu sung mãn hơn kéo dài hơn

VỢ CŨ BỎ VÌ YẾU SINH LÝ…

Bẵng đi 1 thời gian, nhìn cách ông ấy quan tâm, chu đáo và rất tận tình với em, tính cách cũng ôn hòa nhưng chẳng hiểu lí do gì mà bỏ vợ. Phụ nữ đa nghi mà, mình thì chả tốt hơn ai nhưng cứ sợ gặp phải thằng tồi. Lân la hỏi dò mới biết anh bị vợ bỏ vì YẾU SINH LÝ. Nghe đâu do làm việc căng thẳng quá độ, có khi 3 tháng mới động đến vợ, cuối cùng anh bị yếu hẳn. Vợ cũ của anh suốt ngày kêu than rằng chỉ muốn 1 lần thử cảm giác sướng vãi cả nước, dâm thủy bắn tung tóe khắp giường nó như thế nào chứ chả cần phải giàu tiền bạc của cải.

>> Tìm hiểu: Mua Penirum A + tăng cường Sinh lý nam Chính Hãng, Penirum A giá bao nhiêu?

Anh cũng bất lực trước tình trạng 5 phút phụt 3 phát, lần nào vào trận cũng thấy hừng hực nhưng chả hiểu sao cứ nhấp được 10 cái là xuất tinh rồi. Nhìn mặt vợ cứ đần thối ra, nét mặt chán chường thất vọng, quay hẳn lưng vào tường chẳng nói chẳng rằng anh cũng chán. Nhìn “cậu bé” thì mềm oặt, rũ rượi như quả cà luộc lại thêm chán hơn. Anh tâm sự với em là cũng đã thử uống thuốc kích dục, các loại rượu ngâm ba kích, cá ngựa; dùng Viagra thậm chí đã có lúc chơi cần chơi cỏ để có sức phục vụ vợ nhưng chẳng xi nhê. Đã mất tiền thì chớ lại còn ôm về một đống tác dụng phụ, nào là tích nước, tăng cân, dị ứng, thận yếu hẳn đêm đi đái 5 – 6 lần, đau lưng mỏi gối đủ cả.

Người đàn ông phong độ đã từng bị vợ bỏ vì Yếu sinh lý đây ạ: Fisrt Up 1h
Người đàn ông phong độ đã từng bị vợ bỏ vì Yếu sinh lý đây ạ: Fisrt Up 1h

Phụ nữ ai chả ham muốn, sự dâm đãng của phụ nữ còn gấp 3 gấp 4 lần đàn ông ấy chứ. Thế rồi vợ cũ cặp với trai trẻ công khai, hôn nhân bắt đầu đi vào bế tắc. Anh nói bản lĩnh phái mạnh thể hiện ở trên giường, đến vợ mình còn coi thường mình, xem mình như đồng chí không hơn không kém thì thật sự bản thân quá tệ, cô ấy lựa chọn một người đáp ứng được nhu cầu cũng chả trách được.

VÔ TÌNH PHÁT HIỆN RA THỨ “BẢO BỐI” ĐƯA ANH TRỞ LẠI LÀ MỘT GÃ ĐÀN ÔNG PHONG ĐỘ “ NGÀY 7 ĐÊM 3 VÀO RA KHÔNG NGỚT”

Em nghĩ ông này yếu nên cũng có né, nhưng có một hôm 2 người đi nhậu về, có tí men nên em lên cơn nứng. Thế rồi dìu nhau vào khách sạn, hai bờ môi cuốn chặt lấy nhau. Em cảm nhận được có một mùi thơm cực kỳ hấp dẫn từ miệng của anh và sau này mỗi lần làm tình em đều ngửi thấy mùi hương đầy kích thích này. Sau đó, ông dập em tơi tả cả một đêm. Trời đất ơi em nghĩ ông yếu nên không muốn tiến xa, ai dè ông còn khỏe hơn cả lũ trai 20 – 30 tuổi nữa. Em hỏi sao lại có thể như thế được nhưng ảnh chỉ cười thôi.

U50 mà vẫn phong độ lắm nha chị em nhờ Fisrt Up 1h
U50 mà vẫn phong độ lắm nha chị em nhờ Fisrt Up 1h

Quen nhau được 1 thời gian, em để ý thấy trong xe anh lúc nào cũng có 1 hộp màu đen có tên là Fisrt Up 1h, ngửi ngửi thì đúng luôn cái mùi hương kích thích từ miệng anh mỗi lúc làm tình, em hỏi anh chỉ nói đó là kẹo ngậm thơm mồm. Sinh nghi em mới về mò lên mạng tra, hóa ra đây chính là viên ngậm sinh lý đầu tiên tại Việt Nam nghe đâu được các chuyên gia người Ý nghiên cứu và cũng sản xuất theo công nghệ Ý.

Đến lúc này em úp sọt anh mới chịu khai, anh làm cho công ty Italia mà, nên được mấy anh đồng nghiệp chỉ cho khi viên ngậm này vừa ra đời. Anh kể hồi đầu cũng lo lắng sợ tiền mất tật mang như ngày xưa nên cũng rén. Nhưng sau thấy mấy lão đồng nghiệp người Ý cứ ngậm đều đều và đi chơi gái, con nào cũng xin tha thì anh cũng mạnh dạn thử. Cái đặc biệt của Fisrt Up 1h chính là chiết xuất từ thông biển sao, bạch tật lê, dâm dương hoắc, nhung hươu và nhân sâm nên anh dùng gần cả năm trời rồi mà có thấy chút tác dụng phụ nào đâu. Càng dùng càng khỏe, càng dùng càng máu lửa như hồi thanh niên, S.E.X cứ phải gọi là bạo như trai Tây.

Đây nè các chị ơi cái kẹo ngậm ấy đây nèee viên kẹo ngậm Fisrt Up 1h
Đây nè các chị ơi cái kẹo ngậm ấy đây nèee viên kẹo ngậm Fisrt Up 1h

Bây giờ mới nhớ ra, chỗ em ở cực kỳ nhiều Tây, thấy mấy ông cũng ngậm kẹo này suốt nhưng ai nghĩ đâu đó là viên ngậm sinh lý, mình thì cứ nghĩ là kẹo ngậm thơm mồm bình thường :))) Đúng là quê thật sự. Chị em nào mà hay xem phim Âu Mỹ cứ chú ý thỉnh thoảng nó lại chèn quảng cáo cái First Up 1h này đấy. Bây giờ khoa học công nghệ phát triển, còn cho ra đời cả loại kẹo ngậm sinh lý mới hay, nó tiện vô cùng luôn ấy mấy chị nhỉ, đi đâu cũng mang theo được. Đó, mấy viên kẹo ngậm Fisrt Up 1h đã giúp cho một gã đàn ông từng bất lực vì Yếu sinh lý nay hừng hựng khí thế như trai mười tám đôi mươi.

NGỌT NGÀO KỲ TRĂNG MẬT THỨ 2 CHỒNG U50 “GIÔ VỢ LIÊN TÙNG TỤC KHIẾN “CÔ BÉ” NỨC NỞ KHÔNG THÔI

Em chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ đi bước nữa nhưng mà thật sự mồi ngon thế này không đớp thì phí. Bên ngoài giỏi giang nhiều tiền, bên trong khỏe, bền, dai, yêu vợ ngu gì không vợt. Bọn em tiến đến hôn nhân sau 2 tháng tìm hiểu và có một kỳ trăng mật.

Khoe chút trăng mật này các mẹ
Khoe chút trăng mật này các mẹ

Chuối ngắn chuối dài chuối to chuối bé em ăn cả nải rồi mà đúng thật không có quả nào ngon mà phê như quả U50 này. 1 tuần trăng mật ngày ít thì 2 phát ngày nhiều thì 3, 4 phát, phát nào cũng 35-45 phút, dâm thủy cứ bắn tung tóe cả ra giường. Vừa xong 1 hiệp chưa được mấy mà cậu nhỏ lại ngóc đầu dậy, cương cứng cọ xát vào người tôi như một ám hiệu “đòi yêu”. “ Cô bé” hiểu ý chủ nên nức nở lênh láng suốt cả tuần vậy đó. Bên anh lúc nào em cũng đê mê trong khoái lạc, bờ môi anh di chuyển khắp cơ thể, tay nhẹ nhàng mân mê những chỗ “hiểm” khiến em rên rỉ mãi không thôi. Anh dập tới tấp đưa em lên đỉnh hết lần này lượt khác với đủ bộ 36 tư thế trên ghế tình yêu, giường, sofa, nhà tắm,…Mỗi lần sờ vào con ciu cương cứng, nóng hổi và ánh mắt rực tình như muốn nuốt chửng em, em lại chẳng nghĩ được trước đây anh là một gã trai bất lực nhìn vợ đi theo người khác vì yếu sinh lý.

May mình còn ham muốn cao, nước nôi đầy đủ mới phục vụ ông được tốt như thế chứ không chắc cũng xin tha thật. Anh gọi Fisrt Up 1h là “bảo bối”, nâng niu nó như báu vật quả không sai. Nhờ nó mà đến hôm nay em và anh mới có thể hòa quyện vào nhau đầy đê mê và cảm xúc như thế. Cuối cùng sự dâm đãng của em cũng được thỏa mãn bởi 1 gã đàn ông 50 tuổi – điều mà chẳng bao giờ em nghĩ tới.

Viên kẹo ngậm Fisrt Up 1h Bộ Y Tế Việt Nam tiếp nhận và cấp phép
Viên kẹo ngậm Fisrt Up 1h Bộ Y Tế Việt Nam tiếp nhận và cấp phép

À đấy, chị nào có chồng yếu thì vào đây mà đặt cái Fisrt Up 1h đó này. À cái này được Bộ Y Tế Việt Nam tiếp nhận và cấp phép cho đấy, siêu xịn luôn. Em không có bán hàng nên đừng hỏi em em không biết đâu. Cái này hỏi mãi chồng em mới chịu cho đó, e chia sẻ lên đây cho các chị tham khảo. Không biết các chị em thế nào chứ em thì chả cần nhà to xe xịn, ngày nào cũng trả bài cho em đều đều, làm em phê là em ưng cái bụng rồi.

Anh chị nào cần mua Fisrt UP 1H hàng chính hãng chuẩn thì vào link của nhà sản xuất bên dưới nha:

MUA FIRST UP 1H CHÍNH HÃNG

Mua kẹo ngậm First Up 1 hour chính hãng
Mua kẹo ngậm First Up 1 hour chính hãng

HIỆN MỨC GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 590.000VNĐ/1 HỘP – KHÔNG FREESHIP
HOẶC 1.280.000VNĐ/2 HỘP + TẶNG KÈM 2 HỘP:
1 HỘP 4 VIÊN & 1 HỘP 8 VIÊN – FREESHIP TOÀN QUỐC!

0/5 (0 Reviews)

Check Also

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc gì hiệu quả? Bệnh trĩ khiến tôi quá mệt mỏi :((

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc gì hiệu quả? Bệnh trĩ khiến tôi quá mệt mỏi :((

Tôi là Minh Hằng năm nay 36 tuổi. Hiện tại tôi đang làm kế toán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *