Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc gì hiệu quả? Bệnh trĩ khiến tôi quá mệt mỏi :((

Tôi là Minh Hằng năm nay 36 tuổi. Hiện tại tôi đang làm kế toán cho một công ty tại Hà Nội.

Trước đây, tôi thấy mình có dấu hiệu bất thường tại vùng hậu môn, nhưng do các biểu hiện này ở vùng kín nên tôi khá e ngại, và chỉ cắt thuốc uống chứ không đi thăm khám. Càng ngày bệnh càng nặng, máu ra rất nhiều sau khi đi đại tiện. Ban đầu chỉ thấy một lượng nhỏ ở giấy vệ sinh, nhưng về sau, máu ra thành các tia nhỏ khiến tôi vô cùng hoảng sợ. Dần dần, bệnh bắt đầu xuất hiện các búi trĩ và sa ra ngoài hậu môn. Tôi cảm thấy ở hậu môn cực kỳ nóng rát, ngứa ngáy, khi ngồi đau đớn vô cùng. Tôi luôn luôn cảm thấy cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi!

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc gì hiệu quả? Bệnh trĩ khiến tôi quá mệt mỏi :((
Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc gì hiệu quả? Bệnh trĩ khiến tôi quá mệt mỏi :((

Tham khảo các thông tin trên mạng, tôi đã chữa trị bằng rất nhiều cách như: Sử dụng các Bài thuốc dân gian, thuốc đông y, tây y, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Thấy bệnh tình ngày một nặng và để lại nhiều phiền toái, tôi có tìm hiểu về các Phòng khám chuyên khoa và quyết định chữa trị bệnh tại một Phòng khám gần nhà. Các bác sĩ đã chẩn đoán tôi bị bệnh trĩ nội và khuyên tôi nên điều trị bằng phương pháp đốt laze. Sau quá trình điều trị, tôi phải nằm viện khá lâu, đau đớn, mất nhiều máu, đi lại khó khăn. Cứ ngỡ bệnh tình từ đây không còn nữa, nhưng một thời gian sau, tôi lại bị tái phát bệnh. Búi trĩ lại dài ra, đặc biệt những ngày tôi làm việc nhiều, hay khi cơ thể mệt mỏi. Chán nản, tự ti, tôi đã không thể làm việc được nữa, tình cảm vợ chồng cũng đi xuống, người luôn trong tình trạng đau đớn…

Tình cờ một lần đang lướt facebook tôi thấy nhiều người review sản phẩm đặc trị trĩ Nano Rutin OIC. Lần theo sự chỉ dẫn của Bài viết, tôi kích vào mục tư vấn để chat và tham vấn bệnh tình với các chuyên gia online. Tôi trình bày về biểu hiện bệnh của mình là đi ngoài ra máu rất nhiều và đã xuất hiện búi trĩ, búi trĩ thường xuyên sa ra ngoài rất đau. Tôi trình một số toa thuốc đã khám và chữa ở các Phòng khám trước kia. Các chuyên gia đều nhận định: “ Uống bao nhiêu loại thuốc như thế này hại dạ dày quá, bệnh đã chuyển biến nặng hơn rồi, bất cứ bệnh nào cũng vậy, không cần uống nhiều loại, chỉ cần tìm đúng loại, hiểu kỹ thành phần thì sẽ từ từ thấy hiệu quả”. Qua kết quả ghi nhận từ việc tư vấn, chuyên gia đã kết luận tôi bị trĩ độ 3 rất nặng. Búi trĩ thường xuyên bị sa ra ngoài và gây ra rất nhiều nguy hại đối với sức khỏe. Các chuyên gia đã tư vấn tôi biết mức độ bị bệnh trĩ của mình, cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe, ăn uống kết hợp sử dụng Nano Rutin OIC để bệnh tình thuyên giảm.

Dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ, trĩ nội, trĩ ngoại
Dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ, trĩ nội, trĩ ngoại

Tôi đặt hàng 1 liệu trình sử dụng Nano Rutin OIC ngay sau đó, tôi thấy các chuyên gia thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình chứ không phải chỉ tư vấn 1 lần. Cần gì hỗ trợ hay thắc mắc gì về bệnh tình có thể hỏi được luôn, tôi thấy khâu này rất hợp lý. Chắc là may mắn có bệnh vái tứ phương của tôi được đền đáp, chỉ sau 1 liệu trình với Nano Rutin OIC tôi thấy các dấu hiệu búi trĩ thuyên giảm hẳn. Tôi đi ngoài dễ dàng hơn, búi trĩ co lên, không còn nóng rát nữa. Sức khỏe tốt nên tinh thần của tôi cũng vui vẻ, công việc cũng được tập trung, hiệu quả hơn rất nhiều.

Sau khi thấy bệnh tình tôi tốt lên, các chuyên gia khuyên tôi về ăn uống sinh hoạt, dừng sử dụng Nano Rutin OIC một thời gian chứ không phải bị phụ thuộc vào nó. Tôi chỉ sợ bị tái phát nhưng đến nay là hơn 3 tháng, sức khoẻ của tôi rất tốt, khả quan và tôi chưa thấy có dấu hiệu gì là trĩ sẽ tái lại. Tuy nhiên, đây là do tôi cực kỳ chú ý khoản ăn uống, bác nào bị trĩ như tôi thì cẩn thận về thói quen sinh hoạt ăn uống nhé!

Sản phẩm trị trĩ Nano Rutin OIC của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỢC PHẨM NAM HÀ
Sản phẩm trị trĩ Nano Rutin OIC của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỢC PHẨM NAM HÀ

Tôi chia sẻ câu chuyện của mình vì mong mọi người thoát khỏi cảnh đau đớn của căn bệnh khó nói. Cũng nhờ những bài viết được lan rộng như này thì tôi mới biết đến Nano Rutin OIC để thoát khỏi ám ảnh của trĩ, nên đây cũng coi như việc tốt, lan tỏa những điều tốt cho nhiều người. Hi vọng ai đọc được bài này của tôi sẽ có sức khỏe tốt hơn!

Mua Sản phẩm Nano Rutin OIC chính hãng
Mua Sản phẩm Nano Rutin OIC chính hãng

 

Đây là link tôi mua hàng, các bạn click vào rồi cùng chuyên gia tư vấn nhé!

ĐẶT HÀNG NANORUTIN

Tác giả Minh Hằng

Web review sản phẩm

 

5/5 (1 Review)

Check Also

Dịch vụ thay băng rửa vết thương tại nhà TPHCM giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thay băng rửa vết thương tại nhà TPHCM giá bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều lý do để bạn tìm Dịch vụ thay băng rửa vết thương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *