Canh thịt heo nấu quỳ thụ tử

Nguyên liệu:
– Quỳ thụ tử 30-60gr
– Thị heo nạc 60gr

Cách làm:  dùng một vị quỳ thụ tử sắc uống cũng được. Nhưng dùng một vị dễ tổn hại vị khí, gây phản ứng nôn mửa. Nên them thịt heo vào để giảm bớt tác dụng phụ. Mỗi ngày 1 thang, nấu 2 lần thuốc, uống hai lần.

món Canh thịt heo nấu quỳ thụ tử

Tác dụng: hỗ trợ điều trị bện ung thư mũi họng. Tiêu mụn độc, phá ứ độc.

0/5 (0 Reviews)

Check Also

Món Rau rút nấu cá chép tốt cho bệnh cao huyết áp

Tác dụng: thanh nhiệt hạ hoả, tiêu thũng, hạ huyết áp, tốt cho bệnh cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.