Chia sẻ bí quyết giảm cân hiệu quả và đơn giản sau 5 tháng

Thân hình quá cỡ thường làm bạn cảm thấy thiếu tự tin với mọi người, hay e ngại khi thử quần áo. Đó là cảm xúc của một người có thân hình quá cỡ như mình trước đây. 65kg, cao 1m58, làm mình cảm thấy lo lắng mỗi khi nhảy lên cân bàn, vì chỉ sợ mọi người thấy số đo cân nặng.

bí quyết giảm cân hiệu quả và đơn giản
Bí quyết giảm cân hiệu quả và đơn giản

Nhưng bây giờ mình có thể tự tin với vóc dáng sau 5 tháng kiên trì giảm cân hiệu quả và đơn giản với một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bạn muốn biết hãy theo dõi chia sẽ dưới đây nhé.

Bí quyết giảm cân hiệu quả và đơn giản với chế độ dinh dưỡng hợp lý
Là dân nhập cư từ tỉnh lẻ lên thành phố học tập và làm việc mình tin rằng có không ít bạn giống mình. Lười vận động, chơi nhiều, ngủ nhiều và ăn nhiều thức ăn ngọt, giàu tinh bột là lý do làm cân nặng tăng nhanh. E ngại và tự ti trước mọi người mỗi khi vận quần áo đi chơi hay đi mua sắm, thử đồ đã giúp mình có động lực giảm cân nhanh.

phương thức giảm cân hiệu quả

Theo dõi qua các trang báo mạng, kiến thức phương thức giảm cân mình lựa chọn đó chính là thay đổi chế độ ăn hợp lý.

Thay vì trước đây cứ hay thả phanh, đói và thèm lúc nào là mình ăn lúc ấy đặc biệt là vào buổi tối thường ăn vặt như bánh bao, ngô cay, uống nước ngọt, bánh,.. thì giờ đây là một quy chuẩn cho cả 3 bữa sáng trưa và tối.

• Buổi sáng mình hay ăn nhiều, đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động và làm việc trong ngày với trứng, thịt hoặc cá.
• Buổi trưa cũng với chế độ ăn như vậy, nhưng giảm bớt cơm và thịt. Thay vào đó là món rau luộc hoặc hấp giàu chất xơ như bí xanh, rau cải,…
• Buổi tối mình cắt bỏ hoàn toàn lượng cơm, thịt. Giai đoạn đầu có ăn cơm vào buổi tối nhưng sử dụng với một lượng ít. Phần còn lại mình chỉ ăn mỗi rau luộc.

Ngoài ra mình còn hạn chế ăn các loại bánh ngọt, đồ ăn vặt và kết hợp đi bộ từ 30 phút hoặc 1h đồng hồ vào mỗi buổi tối. Duy trì như vậy sau 5 tháng và mình đã giảm cân thành công từ 65 cân mình đã giảm được xuống còn 55 cân.

Với cách giảm cân này, mình tin rằng không chỉ mình mà tất cả các bạn đều có thể thực hiện được. Chỉ cần một chút kiên trì, can đảm thôi ai cũng có thể giảm cân hiệu quả và thành công.

5/5 (1 Review)

Check Also

Giảm mỡ bụng sau sinh với những bài tập đơn giản

Bụng mỡ sau sinh là nỗi lo của không ít chị em. Hãy đừng lo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *